ศูนย์พระเครื่องพระบูชาออนไลน์ https://www.amuletsale4u.com

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  
edf40wrjww2tContent:Content_Data_th

 วิธีฝากให้เช่าบูชา/ฝากโชว์วัตถุมงคล

 ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้  สมาชิกต้องตั้งตนอยู่ในความซื่อสัตย์สุจริตเป็นประการสำคัญ เว็บไซต์นี้ไม่สนับสนุนหรือส่งเสริมให้บุคคลใดๆ เข้ามากระทำการเพื่อหลอกลวงและแสวงหาผลประโยชน์อันมิชอบ โดยเด็ดขาด 

าพหรือสาระสำคัญในเว็บไซต์นี้ สงวนลิขสิทธิ์ ห้ามมิให้บุคคลใดๆทำการคัดลอกหรือนำภาพและสาระสำคัญทุกชนิดไปใช้ประโยชน์ อันเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์พ.ศ.2537 เว้นแต่จะได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทางเว็บไซต์ หากผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายจนถึงที่สุด 

 

ขั้นตอนการฝากให้เช่าบูชาหรือฝากโชว์วัตถุมงคล

ท่านต้องดำเนินการตามขั้นตอน ดังนี้

1.สมัครเข้าเป็นสมาชิกฟรี คลิกสมัครได้ที่นี่(สมัครสมาชิก) ท่านต้องกรอกรายละเอียดให้ถูกต้องตามความเป็นจริงเพื่อแสดงตัวตนที่แท้จริงของท่าน ทั้งนี้ เว็บไซต์ยึดถือนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัด จะไม่เปิดเผยหรือส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่น โดยไม่ได้รับความยินยอมจากท่านเป็นอันขาด ถ้าท่านกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วนถูกต้อง แสดงว่าท่านไม่มีความจริงใจหรือเป็นพวกมิจฉาชีพ เว็บไซต์จะไม่รับท่านเป็นสมาชิกอย่างเด็ดขาด

หลังจากได้รับการพิจารณารับท่านเป็นสมาชิกแล้ว หากมีความประสงค์จะฝากเช่าบูชาวัตถุมงคลที่ท่านครอบครองอยู่ ขึ้นเว็บไซต์เพื่อฝากขาย ขอให้ดำเนินการต่อไป ดังนี้

2.ถ่ายภาพวัตถุมงคลและส่งไฟล์ภาพเพื่อให้เว็บไซต์พิจารณาเบื้องต้น

2.1.ถ่ายภาพ ให้คมชัดและสวยงาม ไม่เกินองค์ละ 5 ภาพ หรือตามความเหมาะสม ขนาดความกว้างอยู่ระหว่าง 800 - 1200 pixels ไฟล์ภาพชนิด.jpeg

2.2.ส่งไฟล์ภาพถ่ายวัตถุมงคลทั้งหมดของท่านไปให้ผมทาง E-mail : karnjunthorn@gmail.com  พร้อมทั้งระบุรายละเอียดของพระเครื่องพระบูชา ดังนี้

               2.2.1.แจ้งความประสงค์ว่าจะฝากให้เช่าบูชาหรือฝากโชว์ให้ชัดเจน ถ้าเป็นพระเครื่อง อย่างน้อยจะต้องระบุว่าเป็นพระอะไร หลวงพ่ออะไร วัดไหน สร้างเมื่อปีใด เนื้ออะไร สภาพเป็นอย่างไร มีการซ่อมมาก่อนหรือไม่ และรายละเอียดอื่นๆที่จำเป็นต้องบรรยายมาพร้อมสรรพ พร้อมทั้งราคาให้เช่า(กรณีต้องการเปิดเผยราคา) หรือไม่เปิดเผยราคาแต่ให้โทร.สอบถามก็ได้ กรณีที่ไม่ระบุรายละเอียดให้ชัดเจนตามข้อนี้ จะไม่รับพิจารณาใดๆทั้งสิ้น

               2.2.2.ระบุชื่อ-นามสกุลจริงของผู้ฝากให้เช่าบูชา/ฝากโชว์ พร้อมที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่สะดวกที่สุด(เนื่องจากมีสมาชิกผู้ฝากให้เช่าบูชา/ฝากโชว์จำนวนมาก หากไม่ระบุชื่อ-นามสกุล จะไม่ทราบว่าเป็นของท่านใด) หลังจากนั้น เว็บไซต์จึงจะทำการตรวจสอบภาพที่ท่านส่งไปว่ามีความถูกต้องเหมาะสมหรือไม่ ถ้าผ่านการพิจารณาตรวจสอบแล้ว เว็บไซต์จะแจ้งผลการพิจารณาตอบกลับไปให้ท่านทราบทางอีเมล์ และขอให้ท่านรีบดำเนินการจัดส่งภาพถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน (เฉพาะด้านหน้าบัตร)ไปทางอีเมล์ karnjunthorn938@gmail.com

                     ทั้งนี้ การส่งภาพถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนของท่านนั้น เพื่อรับเครื่องหมายมงกุฏ  กำกับไว้ที่วัตถุมงคลที่ท่านฝากเช่าบูชาแต่ละรายการให้เป็นที่สังเกตและสร้างมาตรฐานเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้ที่สนใจวัตถุมงคลของท่านว่า ท่านมีตัวตนและที่อยู่จริง เขาจะไม่ถูกหลอกลวงและจะได้รับสินค้าที่ได้ตกลงซื้อขายกันแล้วอย่างแน่นอน และหลังจากนั้น ขอให้ทำตามข้อ 3

3. โอนชำระเงิน ในอัตรา 200 บาท/วัตถุมงคล 1 องค์ เข้าบัญชีเงินฝาก ดังนี้

 ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด สาขาร้อยเอ็ด 

 บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 102-1-48235-7 

 ชื่อบัญชี นายกาญจน์  จันทร

หลังจากโอนเงินแล้วเสร็จโปรดแจ้งให้ทราบที่เบอร์โทร.087-2233441(คุณกาญจน์ จันทร) หรือแจ้งให้ทราบทาง อีเมล์ karnjunthorn@gmail.com ด้วย เมื่อเว็บไซต์รับทราบเงินโอนจากท่านแล้ว เว็บไซต์จะนำภาพวัตถุมงคลของท่านขึ้นเว็บไซต์ตามความประสงค์ของท่านต่อไป

ต่อจากนั้น เป็นหน้าที่ของท่านที่จะรับโทรศัพท์ติดต่อเจรจากับผู้ที่สนใจ ทั้งนี้ เว็บไซต์จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการเจรจาต่อรองใดๆทั้งสิ้น แต่ถ้าหากวัตถุมงคลองค์ใดที่ท่านต้องการให้เว็บไซต์ออกใบเกียรติบัตรรับรองพระแท้ให้ ท่านสามารถขอใช้บริการได้ (อ่านรายละเอียดได้ที่นี่ การขอเกียรติบัตรรับรองพระแท้ )

4. กรณีที่วัตถุมงคลของท่านรายการใดได้ให้เช่าบูชาไปแล้ว ขอให้ท่านแจ้งให้ทราบด้วย เพื่อเว็บไซต์ดำเนินการขึ้นเครื่องหมาย  ให้เป็นที่ปรากฎว่า วัตถุมงคลนั้นๆได้ให้เช่าบูชาไปแล้ว จะไม่มีใครโทร.มาสอบถามท่านอีก

 

หวังว่าท่านสมาชิกจะมีความพึงพอใจและไม่พลาดโอกาสดีๆเช่นนี้ ยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ และหากมีข้อเสนอแนะประการใด ติดต่อได้ตาม E-mail หรือเบอร์โทร.ที่แจ้งไว้แล้ว ขอเชิญนักสะสมทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษนี้ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ขอขอบคุณในไมตรีจิตและความไว้วางใจที่ท่านได้มอบให้กับทางเว็บไซต์ ไว้ ณ ที่นี้

 

ขอบคุณครับ

กาญจน์ จันทร

WEBMASTER

ยึดมั่นบริการด้วยความซื่อสัตย์ รวดเร็วและจริงใจ

สถิติผู้ชมเว็บไซต์