ศูนย์พระเครื่องพระบูชาออนไลน์ https://www.amuletsale4u.com

 เข้าสู่ระบบ - สมัครสมาชิก  
ค้นหาสินค้าในเว็บ
ประเภทสินค้า

http://file.siam2web.com/amuletsale4u/2017719_66271.jpg

รับแต่งรถคันโปรดของคุณ ให้เฉิดโฉมไฉไลกว่าเดิม

ที่นี่ที่เดียว บ้านรถแต่ง บริหารงานโดย

กวี จันทร

(เสี่ยเปิ้ลบ้านรถแต่งร้อยเอ็ด) 

 โทร.089-5770586

ประเภทสินค้า : พระกรุเนื้อโลหะ(ยอดนิยม) » พระยอดขุนพล กรุวัดไก่ลพบุรี No.040
พระยอดขุนพล กรุวัดไก่ลพบุรี No.040
สถิติการชม : 19,404 ครั้ง
พระยอดขุนพล กรุวัดไก่ลพบุรี No.040
พระยอดขุนพล กรุวัดไก่ลพบุรี No.040

เนื้อชินตะกั่วสนิมแดง หลังลายผ้า ขนาด 2.9 x 5.0 ซ.ม. สภาพเดิมๆ สวยมาก ไม่มีหักซ่อม ท่านใดสนใจโทร.สอบถามกันได้ ส่วนวิธีการชำระ/การส่งสินค้าและเงื่อนไขการรับประกัน คลิก

 
  โทร.สอบถาม 087-2233441 คุณกาญจน์ จันทร webmaster

       พระยอดขุนพลลพบุรี เป็นพระเครื่องสกุลหนึ่งที่มีผู้นิยมกันมากพอๆกับพระหูยานลพบุรี สัญญลักษณ์อันเป็นที่มาของพระยอดขุนพล ก็คือ จะต้องเป็นพระประทับนั่งปางมารวิชัยอยู่ภายในซุ้มเรือนแก้ว และที่ใต้ฐานประทับมีบัวเล็บช้าง 3 กลีบใหญ่ ที่เป็นบัว 2 ชั้น 6 กลีบก็มี นอกจากจะพบที่ลพบุรีแล้ว ที่เมืองอื่นๆก็มีสร้างกันต่อๆมาเช่นเดียวกัน

       องค์ที่นำมาให้เช่าบูชานี้ เป็นแบบฐานบัว 2 ชั้น 6 กลีบ หลังลายผ้า เนื้อชินตะกั่วสนิมแดง มีไขขาวขึ้นปกคลุมตามซอกหลืบ เป็นพระแท้แน่นอนที่นับว่าเป็นพระพิมพ์ที่หายากพิมพ์หนึ่งเลยทีเดียว     

       ส่วนทางด้านพุทธคุณนั้น ดีไม่แพ้พระร่วงหลังลายผ้าเลย คือทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดและคงกระพันชาตรี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเป็นผู้นำ สมกับคำที่ว่า "ยอดขุนพล" ท่านใดที่สนใจอยากเก็บไว้บูชา โทร.สอบถามได้ครับ คุยกันที่หลักแสนครับผม ขยายภาพให้ชมกันชัดๆ "พระแท้ย่อมไม่กลัวแว่นขยาย" 

อนึ่ง หากท่านต้องการชมภาพขยายใหญ่มากขึ้นกว่าที่แสดงไว้นี้ ท่านสามารถขยายหน้าจอเพื่อชมภาพขนาดใหญ่ได้ โดยกดปุ่ม Ctrl+ หรือลดขนาดภาพลง กด Ctrl- ได้ตามใจชอบ ลองทำดูนะครับ

เพื่อสุนทรียรสในการชม กรุณาเปิดเสียงด้วย ขอบคุณครับ

(webpage) 200981_55956.gif